Skip to content Skip to footer
Giải đáp

CapitalMogul là một nền tảng đầu tư bất động sản trực tuyến cao cấp ở thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi giúp các nhà đầu tư bất động sản kết nối đầu tư vào các dự án bất động sản chất lượng cao.

Thông qua nền tảng CapitalMogul, các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản thông qua một website riêng tư và bảo mật. Các nhà đầu tư có thể tiếp cận thông tin và tài liệu thẩm định dự án, cũng như ký duyệt các giấy tờ pháp lý trực tuyến một cách an toàn và bảo mật. Sau khi xác nhận đầu tư, các nhà đầu tư có thể truy cập bảng điều khiển quản lý cá nhân hoạt động 24/7 để theo dõi khoản đầu tư của mình đang sinh lời như thế nào.

Các nhà phát triển bất động sản có nhu cầu huy động vốn có thể liên hệ với CapitalMogul để bắt đầu quá trình thẩm định đầu tư.

Chúng tôi giúp đơn giản hoá quy trình đầu tư bất động sản thông qua ứng dụng công nghệ.

Nếu bạn muốn đầu tư bất động sản, bạn có thể bắt đầu từ đây

Nếu bạn muốn kêu gọi vốn cho dự án bất động sản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

CapitalMogul đang cung cấp các lựa chọn đầu tư bất động sản cho nhà đầu tư có giá trị tài sản cao và các công ty đầu tư.

Chúng tôi sẽ mở rộng cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư đại chúng trong tương lai.

CapitalMogul giúp các nhà đầu tư tối đa hoá thịnh vượng thông qua đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp, trên cơ sở tín nhiệm và kiến tạo.

Đội ngũ chuyên gia bất động sản và tài chính của chúng tôi đảm bảo rằng các cơ hội đầu tư trên nền tảng đều được thẩm định một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi cho phép nhà đầu tư đầu tư với quy mô nhỏ hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống. Và chúng tôi tạo ra một quy trình đầu tư tinh giản giúp nhà đầu tư sàng lọc các khoản đầu tư trên nền tảng trực tuyến, ký các tài liệu pháp lý trực tuyến, và có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu này một cách dễ dàng trên bảng điều khiển dành cho nhà đầu tư.

Tầm nhìn dài hạn của CapitalMogul là xây dựng một công ty công nghệ đầu tư bất động sản hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi tập trung đầu tư vào các dự án chất lượng cao và tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Chúng tôi cũng song hành đầu tư với các nhà đầu tư, đảm bảo mục tiêu và mối quan hệ lợi ích song trùng giữa CapitalMogul và cộng đồng nhà đầu tư.

Chúng tôi không tập trung mở rộng thông qua tối đa giá trị tài sản bằng mọi giá. Theo đó, chúng tôi đảm bảo rằng các tài sản mà chúng tôi quản lý là những tài sản chất lượng cao trong dài hạn.

Trên thực tế, không có bất cứ một khoản đầu tư nào được đảm bảo 100%. Tuy nhiên, một trong những lợi ích khi đầu tư với CapitalMogul, so với các khoản đầu tư khác như cổ phiếu hay trái phiếu, là việc khoản đầu tư của bạn được đảm bảo bằng tài sản hữu hình là bất động sản.

Câu trả lời là Có. Tương tự như khi đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn sẽ không nhận được đảm bảo 100% khi đầu tư vào bất động sản. Thị trường bất động sản phát triển theo chu kỳ của nền kinh tế và không dễ để nhận biết nền kinh tế sẽ thay đổi khi nào và như thế nào.

Câu trả lời là Có. Mức đầu tư tối thiểu cho mỗi khoản đầu tư là khác nhau. Mức đầu tư thấp nhất là $5,000 USD.

Việc tham gia và tiếp cận cơ hội đầu tư bất động sản nền tảng CapitalMogul là hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn quyết định đầu tư, bạn sẽ phải chịu các chi phí liên quan theo từng dự án, phụ thuộc vào loại hình đầu tư (dưới dạng gói vay hay đầu tư góp vốn) và bản chất của giao dịch.

Các khoản phí này giúp chi trả các chi phí hành chính, pháp lý, báo cáo và truyền thông dự án. Thông tin chi tiết về chi phí của mỗi giao dịch được hiển thị trên phần mô tả các cơ hội đầu tư.

Một khoản đầu tư được chốt khi tất cả các tài liệu pháp lý được ký kết và nguồn vốn đầu tư được chuyển khoản. Khi nhà đầu tư chốt khoản đầu tư, nguồn vốn đầu tư sẽ được giữ an toàn tại một ngân hàng được chỉ định. Sau khi tổng định mức góp vốn đạt được và giao dịch bất động sản hoàn thành, nguồn vốn của nhà đầu tư sẽ được chuyển và khoản đầu tư bắt đầu chính thức hoạt động.

Các nhà đầu tư có thể chuyển khoản nguồn vốn đầu tư của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các cổng thanh toán trực tuyến. Đối với mỗi cơ hội đầu tư, chúng tôi sẽ cung cấp các số tài khoản cụ thể cho các nhà đầu tư nhằm đảm bảo việc giao dịch diễn ra an toàn và thuận tiện.

Tất cả các tài liệu pháp lý được gửi và ký duyệt trên nền tảng online thông qua website của CapitalMogul, giúp việc chuyển giao tài liệu giữa CapitalMogul và nhà đầu tư trở nên hiệu quả và tinh gọn hơn, mà vẫn duy trì được tính xác thực và bảo mật thông tin. Các khoản đầu tư được xem là hoàn thành sau khi các tài liệu pháp lý liên quan được chấp thuận, nguồn vốn góp được xác nhận và chuyển khoản, và chúng tôi chuyển lại các văn bản có chữ ký của đối tác cho nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư có thể xem cập nhật mới nhất về các khoản đầu tư của mình khi đăng nhập vào trang web và truy cập vào bảng điều khiển cá nhân. Đây là cổng thông tin chính thức, cung cấp toàn bộ số liệu về các phần lợi nhuận đã được phân phối, các cột mốc quan trọng sắp diễn ra và tổng quan lợi suất đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ nhận email thông báo khi phần lợi nhuận được phân phối tài khoản ngân hàng của mình.

CapitalMogul sẽ phối hợp với các công ty bất động sản để cập nhật thông tin dự án tới các nhà đầu tư ít nhất mỗi quý một lần. Thông tin sẽ được cung cấp qua email và bảng điều khiển cá nhân của nhà đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ nhận được chứng từ thuế hàng năm cho khoản lợi nhuận đầu tư được phân phối trên nền tảng CapitalMogul.

Mỗi loại bất động sản sẽ có kỳ hạn đầu tư khác nhau. Kỳ hạn đầu tư được xác định là thời gian nhà đầu tư sẽ nắm khoản đầu tư cho đến khi bất động sản được bán lại hoặc kỳ hạn vay vốn chấm dứt.

Các nhà đầu tư cần đọc ký các điều khoản do nhà phát triển bất động sản cung cấp để hiểu rõ hơn về kỳ hạn của mỗi cơ hội đầu tư.

Liên hệ

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]